CSS3 là gì ? Tại sao nên sử dụng CSS3 trong lập trình Web ?

Rate this post

CSS3 là gì ?

CSS3 la gi? CSS3 la viet tat cua Cascading Style Sheet Level 3, phien ban moi cua CSS.
CSS3 là gì? CSS3 là viết tắt của Cascading Style Sheet Level 3, phiên bản mới của CSS.

CSS3 là viết tắt của từ Cascading Style Sheet Level 3, là một Design Language đơn giản được sử dụng để làm đơn giản hóa tiến trình trang trí và giúp trang web nổi bật hơn, CSS3 cũng là phiên bản mới nhất của CSS.

CSS không phải là một phần của HTML nhưng chúng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Lợi thế của việc sử dụng CSS3 tong lập trình Web

CSS3 tiết kiệm thời gian và công sức: nếu bạn đã học qua HTML, thì bạn sẽ thấy một điều là: HTML không chứa bất kỳ một thẻ nào để định dạng một trang web. HTML được đào tạo để miêu tả nội dung của một trang web.

  • Sử dụng CSS3 tốt sẽ giúp dễ duy trì và tải webpage nhanh hơn.
  • CSS3 có nhiều thuộc tính hơn HTML: do đó, sử dụng CSS3 giúp tạo ra các webpage đẹp mắt hơn nhiều khi so với khi thiết kế bằng HTML.
  • Sử dụng CSS3 sẽ phù hợp với chuẩn quốc tế. Vì hiện tại, nhiều thuộc tính của HTML đã lỗi thời và nhiều trình duyệt không hỗ trợ nữa. Do đó, để muốn tương thích với các trình duyệt trong tương lai, hãy học cách sử dụng CSS3. Nếu muốn tìm hiểu HTML5 trong Website

Tác dụng của CSS3

  • CSS3 giúp chúng ta tạo ra 1 số hiệu ứng đẹp và phong cách như transperent background, shadows và Gradient mà không cần sử dụng hình ảnh.
  • Tạo các animation mà không cần sử dụng flash.
  • Tùi chỉnh layout và thiết kế website sao cho phù hợp với thiết bị của người dùng mà không sử dụng Javascript.

Nếu bạn muốn có cho mình một Website kinh doanh trực tuyến, với đầy đủ HTML, CSS, JavaScript,… chuẩn SEO thì hãy gọi ngay cho chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa tốt nhất, mà không hề tốn phí nhé. Hân hạnh dịch vụ chúng tôi luôn đồng hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Gọi ngay chúng tôi theo số hotline 0902 313 677 để được tư vấn seo, báo giá thiết kế website !

Hay lien he cho chung toi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *