Văn phòng Tổng Đại lý đầu tiên theo mô hình mới, AIA GA NEXT, tại tầng 2, tòa nhà Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu vực làm việc hiện đại của lực lượng đại lý tại văn phòng AIA GA NEXT.

Với mong muốn xây dựng một hình mẫu Văn phòng Tổng Đại lý bảo hiểm, nơi khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất với những trang bị hiện đại khi đến giao dịch với AIA Việt Nam, AIA GA NEXT được thiết kế với một không gian mở, hiện đại. Nơi đây vừa là văn phòng làm việc của lực lượng đại lý chuyên nghiệp của AIA Việt Nam, vừa là nơi khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tư vấn, giao dịch bảo hiểm trong một không gian thú vị.

Chia sẻ nhân sự kiện này, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant cho biết, là một công ty thực sự gắn kết với cuộc sống, mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo trong hoạt động kinh doanh và đặc biệt là trong việc cung cấp những dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trình chơi Video

00:03
02:56

Cũng theo ông Wayne Besant, việc mở Văn phòng Tổng Đại lý mô hình AIA GA NEXT tại Hà Nội nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các Văn phòng Tổng đại lý của AIA Việt Nam nhằm cung cấp nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

Như vậy, bên cạnh việc đầu tư vào các Trung tâm dịch vụ khách hàng và Văn phòng theo mô hình mới là “nest by AIA” và “AIA Exchange”, trong thời gian tới AIA Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm nhiều Văn phòng Tổng Đại lý theo mô hình mới AIA GA NEXT.