Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD, chiếc màn hình rộng ngân sách hợp lý.

Rate this post

Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD, là chiếc màn hình mang lại độ chân thực về hình ảnh, thiết kế tinh tế hiện đại. Hướng đến những đối tượng có ngân sách vừa phải, nhưng muốn chiếc màn hình rộng và chất lượng.

Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD.
Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm.

 • Kích thước: 27 inch
 • Độ phân giải: 1920×1080
 • Tỷ lệ khung hình: 16:9
 • Tần số làm tươi: 60Hz
 • Mật độ điểm ảnh: 81.59ppi
 • Panel: IPS matt
 • Thời gian đáp ứng trung bình (GtG): 4ms
 • Độ sáng tấm nền: 250cd/m^2
 • Độ sáng thử nghiệm: 211.6cd/m^2
 • Độ tương phản tĩnh: 1000:1
 • Độ tương phản thử nghiệm: 800:1
 • Cổng giao tiếp: HDMI / DisplayPort / VGA / Aux In & Out
 • Ngàm kết nối VESA: Không
 • Kích thước: 621x209x463mm
 • Weight (including stand): 3.71kg

Kiểu dáng bên ngoài.

Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD với kiểu dáng thiết kế hiện đại, viền màn hình siêu mảnh, cùng độ dày mỏng manh một cách thô bạo, chỉ 6,6mm; nó mảnh mai hơn cả chiếc iphone đời mới nhất mà chúng ta đang sử dụng.

Phần giá đỡ của màn hình ViewSonic VX2776-SMHD với hình chữ V, được đúc bằng kim loại và được mạ bạc tạo hình nhỉ gọn tinh tế. Giá đỡ có thể hỗ trợ màn hình đặt nghiêng 5 độ về phía trước hoặc 17 về phía sau giúp bạn tùy chỉnh góc nhìn phù hợp khi sử dụng.

Giá đỡ Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD
Giá đỡ Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD

Phần rìa bên dưới màn hình ViewSonic VX2776-SMHD là các nút điều khiển OSD, nơi bạn có thể tùy chỉnh thay đổi chế độ hiển thị, màu sắc, độ tương phản bao gồm cả điều chỉnh tăng giảm âm lượng. Có một khó khăn nhỏ là nhà sản xuất để các icon hiển thị phía trước màn hình là các ô nhỏ giống nhau nên bạn sẽ mất chút thời gian để mò mẫm tìm cách sử dụng tùy chỉnh các nút bấm.

Tuy nhiên cũng một sỗ khuyết điểm nhỏ vì thiếu vắng kết nối VESA khiến chó việc sử dụng đa mìn hình trở nên khó khăn. Phần giá đỡ không thể diều chình độ cao cho nên sẽ khó khăn cho sự trải nghiệm hình ảnh ở các góc khác nhau của bạn bị hạn chế.

Màn hình có tích hợp với loa Stereo 2 x 3w, loa tích hợp màn hình chỉ mang tính chất minh họa làm cho chiếc màn hình thêm đầy đủ, ngoài ra chất lượng âm thanh cũng chỉ ở dạng trung bình. Bạn có thể sử dụng với các trường hợp test nhanh hoặc nhận thông báo từ Headphone là hợp lý nhất.

Màn hình có các cổng kết nối như: DisplayPort, HDMI và VGA. ViewSonic còn trang bị tới 2 chân cắm jack 3.5mm bạn có thể vừa kết nối với loa ngoài hoặc headphone. Không nhiều nhưng cơ bản là đủ cho nhu cầu sử dụng thông thường.

Mặt sau Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD
Mặt sau Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD

Tính năng và độ chính xác màu:

Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD được thiết kế theo thiên hướng giả trí và làm việc nhiều hơn. Với độ phân giải Full HD và tần số quét là 60Hz với thời gian đáp ứng trung bình GTG 4ms, vì vậy đội với cá game thủ có lẽ đây không phải là một cọn lựa tốt, nhưng đối với các game không đòi hỏi cao về tần số quét của màn hình thì màn hình ViewSonic VX2776-SMHD có thể đáp ứng đến 90% nhu cùa của game thủ.

Góc nhìn trên màn hình VX2776-SMHD là khá tuyệt vời được nhà sản xuất công bố là 178 độ. Màn hình này có các tính năng như công nghệ giảm rung (Flicker-Free) và giảm ánh sáng xanh giúp cho đôi mắt của bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc, đặc biệt là chơi game trong thời gian dài.

Hình ảnh Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD chân thực.
Hình ảnh Màn hình ViewSonic VX2776-SMHD chân thực.

Màu sắc thể hiện trên màn hình VX2776-SMHD chân thực, độ bão hòa thấp hơn một chút so với sở thích của người trải nghiệm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể căn chỉnh lại màu sắc, độ tương phản cũng như nhiệt độ cho phù hợp với trải nghiệm của bản thân. Hệ thống mặc định đặt sẵn một số chế độ phù hợp với các loại game khác nhau như MOBA, FPS hay các chế độ sử dụng phù hợp với các nhu cầu khác nhau do người sử dụng tự cài đặt.

Giá thành:

Một chiếc màn hình với rất nhiều chức năng với độ rộng cũng như hình ảnh chân thực những lại có giá cả khá là mềm mại đối với túi tiền của chúng ra. Màn hình VX2776-SMHD với giá đề xuất chỉ 5,4 triệu đồng, một mức giá hết sức hợp lý với những người dùng phổ thông. Giúp họ có thể có một chiếc màn hình to chất lượng và hình ảnh chân thực.

theo dõi chúng tôi để biết thêm chi tiết về các loại phần cứng máy tính cũng như linh kiện máy tính khác. Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *